Chính sách bảo hành

Quy định bảo hành

 1. Điều kiện bảo hành:
- Tất cả các linh kiện, thiết bị xuất ra đều có tem Thuận Thành và của Nhà Phân Phối, tem còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành và hỗ trợ đúng quy định của nhà sản xuất.
- Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất.
- Các sản phẩm và thiết bị có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng, trên phiếu bảo hành có ghi rõ các điều kiện bảo hành , địa điểm bảo hành quyền lợi của khách hàng... Khách hàng cần xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành chính hãng hoặc tại bảo hành tại công ty.
- Tất cả các linh kiện, sản phẩm khi đi bảo hành phải có phiếu bảo hành của cửa hàng.
- Đối với sản phẩm, linh kiện, main PC, Laptop phải có tem của cửa hàng còn thời gian bảo hành.
 2. Không bảo hành trong các trường hợp sau:
- Thiết bị không có tem bảo hành của cửa hàng
- Trên thiết bị,  mã vạch, chỉ số dung lượng , tem bảo hành , số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa…
- Linh kiện bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ... (HDD bị nứt, bể cổng cắm cable, rách barcode ,CPU bị mẻ, nứt chíp, rỉ chân, vô nước,mainboard cong, gãy chân socket…)
- Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định  hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.
- Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như:  Heaphone,  mousepad, cable, các loại đầu cắm, quạt giải nhiệt, adaptor, remote,cable USB,  quà tặng ...phần mềm , software , MS WINDOWS ,MS OFFICE …
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.
 3. Phương thức bảo hành:
- Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 – 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.
- Đối với sản phẩm tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp không được bảo hành, chúng tôi chỉ tạm nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trước khi xử lý.
- Trong trường hợp sản phẩm gửi bảo hành không còn lưu hành thì chúng tôi giải quyết bằng những cách sau:
- Sẽ đổi cho khách sản phẩm có cấu hình tương đương (không nhất thiết sản phẩm này còn mới 100%)
- Thời hạn bảo hành ghi trên tem vẩn tiếp tục duy trì theo tem cũ.
 4. Quy định đổi sản phẩm mới:
- Quý khách sử dụng sản phẩm trong 7 ngày đầu tiên, nếu bị lỗi kỷ thuật hoặc lỗi do Nhà sản xuất sẽ được đổi mới với điều kiện:
- Sản phẩm không rơi vào trường hợp  không được bảo hành.
- Sản phẩm còn trong tình trạng như mới (hàng phải còn đầy đủ hộp và đúng số serial sản phẩm, các phụ kiện đi kèm và phiếu xuất hàng hoặc hoá đơn VAT).
- Chúng tôi không áp dụng hình thức ĐỔI MỚI đối với các thiết bị như :  sản phẩm bị mất bao bì hoặc bị trầy xước, rách, bẩn.